Giới thiệu chi tiết về máy phun sương làm mát

0
58

Không khí nóng bức không chỉ làm ảnh hưởng đến công việc mà còn gây hại khá lớn đến sức khỏe con người. Chính vì vậy, việc tìm kiếm các giải pháp làm mát trở thành vấn đề được ưu tiên hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, không phải giải pháp làm mát nào cũng phù hợp và mang đến hiệu quả cao.Máy phun sương làm mát ra đời được xem là giải pháp làm mát hiệu quả, an toàn và tiết kiệm hơn hẳn. Bên cạnh ứng dụng làm mát, máy phun sương giá rẻ còn được ứng dụng khá nhiều trong các lĩnh vực như: Giải trí, công nghiệp, nông nghiệp,…

Giới thiệu chi tiết về máy phun sương làm mát

Máy phun sương làm mát là gì?

    Máy phun sương làm mát là thiết bị làm mát hiện đại được lắp đặt theo hệ thống. Một hệ thống phun sương hoàn hảo bao gồm: Máy bơm phun sương, béc phun sương, dây PE phun sương, van từ, bình lọc nước,…. Sự kết hợp giữa máy bơm phun sương cùng các bộ phận bổ trợ sẽ đưa nước vào béc phun tạo ra hạt sương nhỏ li ti có tác dụng làm mát.

     Hệ thống phun sương có công suất hoạt động và mật độ sương phun ra đa dạng tùy vào công suất máy bơm và kích thước béc phun sương được lắp đặt. Lượng nước tiêu hao trung bình 1 giờ khoảng 2 đến 3 lít nước. Nếu tham khảo đúng hướng dẫn sử dụng Máy phun sương làm mát, quá trình sử dụng máy sẽ đạt được hiệu quả và tiết kiệm tối ưu nhất.

Xem thêm :

Cách lắp đặt hệ thống phun sương làm mát đúng chuẩn

     Hướng dẫn sử dụng máy phun sương đúng chuẩn chỉ phát huy tác dụng tối ưu khi bạn lắp đặt hệ thống đúng cách. Cách lắp đặt hệ thống phun sương để đạt hiệu quả tốt nhất là:

     – Bước 1: Nối máy bơm phun sương áp lực với bộ nguồn và nguồn nước sạch.

     – Bước 2: Lắp đặt máy phun sương vào bình lọc nước.

     – Bước 3: Lắp đặt béc phun sương đúng vị trí và dùng băng cao su cố định các khớp nối, tránh tình trạng rò rỉ nước.

     – Bước 4: Nối dây dẫn PE phun sương vào béc phun và các bộ phận khác để hoàn chỉnh hệ thống phun sương.

     – Bước 5: Kiểm tra nguồn điện và các khớp nối trước khi sử dụng máy phun sương.

     Ngoài ra, bạn có thể mua máy phun sương tại cơ sở bán máy phun sương uy tín để được hỗ trợ lắp đặt tốt nhất. Không chỉ vậy, các cơ sở này còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn sử dụng máy phun sương tiết kiệm nhất.

     Việc lựa chọn những bộ phận trong Máy phun sương làm mát nói trên phù hợp sẽ giúp việc lắp đặt Máy phun sương làm mát đúng chuẩn. Đồng thời, sử dụng Máy phun sương làm mát và các phụ kiện phun sương phù hợp sẽ giúp bạn sở hữu một hệ thống tưới tiêu hoàn hảo hơn bao giờ hết. Ngoài ra, để được hướng dẫn lắp đặt máy phun sương đúng chuẩn và dễ dàng nhất, bạn nên mua máy phun sương tại cơ sở bán máy phun sương uy tín và chất lượng để được hỗ trợ tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.