Web 8live nhận định Nantes vs Marseille 1h00 ngày 6/12 (Ligue 1 2018/19)

0
253

Nantes vs Marseille: 0-2

Xem thêm: giải thích kèo châu á

Nantes vs Marseille 1h00 ngày 612 (Ligue 1 201819) hình ảnh

Giai đoạn cuối tháng 10, đầu tháng 11, Nantes đã tạo được ấn tượng mạnh khi toàn thắng 4 trận, ghi tới 14 bàn và chỉ 1 lần thủng lưới.

Thế nhưng, thành tích đó không còn được duy trì. Hai trận gần đây “chim Hoàng yến” toàn thua theo TL châu Á. Ngoài ra, Nantes liên tục phải đón nhận những tin tức không hay về tình hình lực lượng. Vòng 16 này, danh sách chấn thương của Nantes lên tới 7 người.

Bởi vậy, dù được chơi trên sân nhà thì Nantes khó có cửa giành điểm trước một Marseille đã chấp nhận từ bỏ đấu trường Europa League để tập trung toàn bộ sức mạnh cho giải quốc nội. Hiện Marseille đang xếp thứ 5 trên BXH nhưng chỉ kém đội thứ 4 về chỉ số phụ nên CLB thành phố Cảng sẽ quyết tâm gấp bội để hướng về thắng lợi trên sân Nantes vào đêm nay.

Cũng chính vì buông Europa League mà Marseille đảm bảo có lực lượng mạnh nhất cho chuyến làm khách của Nantes và được giới chuyên môn đánh giá cao hơn. Lần đầu tiên ở mùa giải 2018/19, Nantes phải xếp cửa dưới trên sân nhà.

Mùa giải trước, khi làm khách của Nantes, Marseille cũng chấp -1/4 như trận này và đã giành chiến thắng 1-0, vậy nên đội khách càng được tin tưởng hơn.

Thông tin đối đầu
– Nantes thắng 9, hòa 7, thua 10 trên 26 trận đối đầu trước đây.
– Marseille thắng 2 trên 3 trận làm khách gần đây trên sân của Nantes.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.