Chăn ga gối Singapore lụa có ưu điểm gì?

0
125

Chất liệu vô cùng an toàn và sang trọng

Một điểm chung của các mẫu chăn ga gối lụa Singapore là đều được làm từ vải lụa cao cấp hoặc vải lụa Tencel. Ưu điểm của chất liệu này là độ nhẹ và cách nhiệt tốt, mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Các sản phẩm làm từ vải lụa có độ sáng bóng tự nhiên, mang đến cảm giác sang trọng mà các chất liệu khác khó có được.

Đặc biệt vì được làm từ các sợi tự nhiên nên chất liệu lụa không bao giờ gây tình trạng kích ứng da cho người dùng.

Thiết kế tinh tế

Sự sang trọng của các mẫu chăn ga gối Singapore lụa không chỉ đến từ chất liệu mà còn từ màu sắc và họa tiết.

Các bộ sản phẩm không phải sự kết hợp của quá nhiều gam màu. Đặc điểm chung là chúng chỉ có màu đơn hoặc hai gam màu hài hòa. Chính sự đơn giản này lại tạo độ trang nhã thanh lịch rất riêng của chăn ga gối lụa Singapore.

Mỗi họa tiết thêu in trên sản phẩm đều được thiết kế bởi chính bàn tay của các nhà mẫu hàng đầu. Từng đường kim mũi chỉ rất tỉ mỉ và tinh xảo. Dường như mỗi chi tiết đều mang một sắc thái ý nghĩa khác nhau.

Phù hợp với đa dạng các không gian

Mặc dù mang hơi hướng sang trọng nhưng các mẫu chăn ga gối Singapore lụa có thể kết hợp với đa dạng các không gian khác nhau.

Một căn phòng ngủ tại gia với cách bài trí gọn gàng thanh lịch có thể sử dụng bộ sản phẩm. Một căn phòng ngủ tại khách sạn cao cấp cũng có thể lựa chọn bộ sản phẩm. Dù cách kết hợp nào cũng sẽ khiến người nằm cảm nhận được sự đẳng cấp.

Mức giá khuyến mại hấp dẫn

So với mặt bằng chung các mẫu chăn ga gối bình dân, mức giá của bộ chăn ga gối Singapore lụa có thể nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên so về chất liệu và thiết kế, mức giá này lại vô cùng hợp lý đúng với câu “đáng đồng tiền bát gạo”.

Hiện nay các mẫu chăn ga gối Singapore lụa đều được khuyến mại vô cùng hấp dẫn. Mức khuyến mại có thể lên tới gần 50%. Giá sản phẩm dao động từ 2.5 triệu đến 6.8 triệu. Với số tiền này, các bạn hoàn toàn có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Xem thêm: https://changagoidemdep.vn/chan-ga-goi-lua-ma-dao-thanh-cong.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.