Võng xếp mẫu nào tốt nhất hiện tại?

0
191

Sau đây Thegioivongxep.com sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức căn bản khi có như cầu mua võng xếp.

Cấu tạo võng xếp

Võng xếp là đồ dùng quen thuộc với mọi người, mọi gia đình. Nó đã được vững mạnh qua một giai đoạn rất lâu dài. Từ chiếc võng thượng cổ có cấu tạo chỉ là một mảnh vải được cột và căng ra, đến chiếc võng xếp có phần giá đỡ khả năng xếp gọn như bữa nay.
Võng xếp đương đại có cấu tạo chính gồm mặt võng và khung võng.
Mặt võng là phần tiếp xúc trực tiếp với cơ thể con người. Mặt võng được cấu tạo gồm phần mặt tiếp xúc với người nằm và phần nối với giá võng. Phần mặt tiếp xúc với người nằm thường thường làm bằng những chất liệu vải thông thoáng, thấm hút tốt để tạo sự thoả thích cho người nằm. Phần nối với giá võng làm bằng những sợi chịu lực cam đoan với cấu trúc con thoi, nhằm tăng sức bền cho mặt võng.
Khung võng là phần chịu lực chính của võng xếp. Khung võng hiện đại khả năng có chịu sức nặng lên đến hơn 200kg. Khung võng cũng có 2 phần chính, là chân võng, tức phần tiếp xúc với mặt đất, và 2 thanh chịu lực ở mỗi đầu nối với mặt võng.

Võng xếp mẫu nào tốt?

Để giải đáp cho câu hỏi này, chúng ta đi sơ lược qua một vài loại võng xếp. Những loại võng xếp khác nhau cốt yếu ở phần khung võng. Tùy theo nhà kiểu dáng, sẽ có những loại khung khác nhau.

– Võng xếp hình thuyền rồng:

Khung võng có chân võng là hai thanh sắt nối tiếp với hai thanh chịu lực. Bóng dáng bên ngoại trừ giống như chiếc thuyền ngày xưa. Đây là mẫu võng xếp có cấu tạo đơn thuần nhưng cam đoan, khả năng chịu lực tốt và dễ thu gọn. Đây cũng là mẫu thường thấy nhất.

– Võng xếp một thân hình trăng lưỡi liềm:

Có thân chính là thanh sắt to hình cong như trăng lưỡi liềm, với bốn chân xòe ra. loại võng xếp này ít được sử dụng hơn do khó gấp gọn lại.

– Võng xếp thân hình chiếc thang tre:

Chân võng được kiểu dáng như chiếc thang tre, với chân võng là hai thanh sắt nằm song song sát vào nhau, có 2 thanh chịu lực đâu lại hình dấu “>”. Đây là mẫu võng thông dụng, chịu lực rất tốt nhưng khả năng xếp gọn lại bị hạn chế hơn so với võng xếp hình rồng.
Qua bài viết “Võng xếp loại nào tốt”, hy vọng đã mang lại cho các người dùng một cái nhìn tổng thể về những mẫu võng. Qua đó, giúp khách hàng dễ dàng chọn cho mình một chiếc võng như ý. Nếu người dùng có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với thegioivongxep.com để được tư vấn và thông báo giá cả hợp lí.

Nguồn: Võng xếp mẫu nào tốt nhất hiện tại?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.